Thiết kế hộp giấy sáng tạo, điểm 10 từ nguyên liệu đến kiểu dáng

Sự hữu dụng của hộp giấy trong cuộc sống chắc không cần phải bàn đến nữa, nhu cầu sử dụng hiện hữu khắp mọi nơi. Trước đây, sản phẩm hộp giấy chỉ chú trọng công dụng chứa đựng đồ, nhưng ngày nay, còn phải đáp ứng cả vai trò nhận diện thương hiệu. Là công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, hôm nay, xưởng in Bắc Việt sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích giúp sở hữu mẫu thiết kế hộp giấy sáng tạo, phá cách nhưng vẫn đảm bảo cá tính riêng trong từng sản phẩm.

1. Những tiêu chí cần có khi thiết kế hộp giấy

Một sản phẩm thiết kế vỏ hộp nhìn có vẻ đơn giản nhưng để cho ra được thành phẩm là cả một quá trình kết hợp chặt chẽ giữa khách hàng và công ty dịch vụ in ấn. Để đạt kết quả như mong đợi, cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1.1. Kiểu dáng, kích thước ấn tượng

Hầu hết các khách hàng cần in hộp giấy theo yêu cầu đều là đơn vị kinh doanh, vì vậy, việc nghiên cứu, kích thước cần dựa trên sở thích. Nhưng không phải chỉ nghiên cứu sở thích khách hàng trực tiếp của công ty dịch vụ in ấn mà còn phải thu thập cả xu hướng sở thích đối tác của khách hàng đó.Bắc Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ tư vấn thiết kế đã làm việc trực tiếp với nhiều loại hình kinh doanh, nhiều quy mô doanh nghiệp, có cơ hội tiếp cận thực tế cùng năng lực cập nhật xu hướng thiết kế vỏ hộp hiện đại sẽ mang đến nhiều ý tưởng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

1.2. Chất liệu an toàn, thân thiện môi trường

Sau kiểu dáng thiết kế là đến phần lựa chọn chất liệu giấy làm hộp. Một thiết kế hộp đạt chuẩn không chỉ nằm ở hình thức mà còn nằm ở kết cấu hộp. Sản phẩm bạn đựng trong hộp là bình dân hay xa xỉ, là hàng tiêu dùng hay thực phẩm, là sử dụng trong nước hay phải vận chuyển ra nước ngoài… đều cần coi trọng loại giấy sử dụng cho thiết kế hộp. Thực tế không phải chất liệu giấy nào cũng có thể đáp ứng trọn vẹn thiết kế mà khách hàng lựa chọn, nếu không nghiên cứu trước thì đến khi triển khai thiết kế có thể phát sinh những bất cập, gây trễ nải kế hoạch công việc của khách hàng. Tất cả loại giấy trên thị trường hiện nay từ giấy duplex, giấy mỹ thuật cao cấp, carton cứng nhiều lớp, giấy cao su ép nhiệt, giấy mỏng không thấm nước… đều có mặt tại công ty Bắc Việt, khách hàng có thể tự tay cầm, đánh giá và lựa chọn rất thuận lợi.

1.3. Họa tiết và thông tin thể hiện

Thiết kế vỏ hộp bao bì là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu hữu dụng nhất hiện nay. Từ họa tiết đến bố cục bày trí thông tin, thông điệp khách hàng muốn chia sẻ đều phải được cân nhắc một cách khoa học. Đảm bảo chỉ cần nhìn tổng quát, hoặc nhìn từ xa, người sử dụng đã có thể nhận diện đó là sản phẩm thuộc doanh nghiệp nào, mang đến lợi ích gì cho khách hàng. Họa tiết phải tinh tế chắt lọc, thông tin phải súc tích thì mới đạt được trọn vẹn giá trị mà yếu tố này mang đến.

2. Lựa chọn đơn vị thiết kế hộp giấy chất lượng

Nhu cầu thiết kế hộp giấy chất lượng tăng đều hằng năm kéo theo lượng lớn đơn vị thiết kế in ấn gia nhập thị trường. Cạnh tranh cao khiến nhiều đơn vị phải điều chỉnh giảm chất lượng, hạn chế đầu tư công nghệ để có mức giá rẻ thu hút thị phần. Vô hình chung định hướng này lại khiến chi phí càng đội lên hơn trong khi thành phẩm khách hàng nhận được lại không ưng ý.

Do vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế hộp giấy theo yêu cầu, khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín, đặc biệt là những đơn hàng số lượng lớn, giá trị cao, vì tại đây có sự chuyên môn hóa trong quy trình cung cấp dịch vụ:

  • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nắm bắt ý tưởng nhanh, hiện thực hóa chuẩn xác
  • Nguồn nguyên vật liệu sản xuất hộp thân thiện môi trường, số lượng lớn, đáp ứng tốt cả những giai đoạn cao điểm
  • Làm thử mẫu thiết kế hộp theo yêu cầu thần tốc, phối hợp cùng khách hàng điều chỉnh và nghiệm thu mẫu cho đến khi hoàn thiện
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, tốc độ hoàn thành đơn hàng nhanh
  • Họa tiết và thông điệp trên hộp giấy màu mực sắc nét, trung thực, nâng tầm giá trị thương hiệu khách hàng
  • Chính sách hậu mãi tốt, chiết khấu cao, giá cạnh tranh

Tất cả những lợi ích trên đây, khách hàng luôn dễ dàng tìm thấy tại xưởng in Bắc Việt. Hơn thế nữa, công ty còn tối ưu tiện ích về mặt số lượng khi đáp ứng cả những đơn hàng thiết kế hộp giấy số lượng ít, điều mà rất hiếm đơn vị thiết kế in ấn tại Hà Nội có thể đáp ứng. Qua đó tạo thuận lợi tối đa cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc những hộ kinh doanh cá thể.

3. Mẫu thiết kế hộp giấy ấn tượng tại Bắc Việt

Dưới đây là những mẫu thiết kế hộp giấy theo yêu cầu đã được hoàn thiện tại Bắc Việt. Khách hàng có thể lựa chọn theo catalogue hoặc yêu cầu thiết kế riêng theo sở thích

3.1. Thiết kế vỏ hộp cứng

Thiết kế hộp cứng trung thu
Thiết kế hộp cứng trung thu
Thiết kế vỏ hộp đựng bánh trung thu
Thiết kế vỏ hộp đựng bánh trung thu
Thiết kế hộp yến cao cấp
Thiết kế hộp yến cao cấp
Thiết kế hộp quà tết
Thiết kế hộp quà tết

3.2. Mẫu thiết kế hộp giấy

Mẫu thiết kế hộp giấy
Mẫu thiết kế hộp giấy
Thiết kế vỏ hộp trà
Thiết kế vỏ hộp trà
Thiết kế vỏ hộp bao bì
Thiết kế vỏ hộp bao bì
Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu
Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu

3.3. Thiết kế hộp giấy tròn

Thiết kế vỏ hộp bao bì
Thiết kế vỏ hộp bao bì
Thiết kế hộp giấy tròn
Thiết kế hộp giấy tròn
Mẫu hộp giấy tròn độc đáo
Mẫu hộp giấy tròn độc đáo
Mẫu hộp giấy tròn đựng trà
Mẫu hộp giấy tròn đựng trà

3.4. Thiết kế vỏ hộp carton

Thiết kế vỏ hộp carton
Thiết kế vỏ hộp carton
Thiết kế vỏ hộp bao bì giấy
Thiết kế vỏ hộp bao bì giấy
Thiết kế hộp sóng đựng pizza
Thiết kế hộp sóng đựng pizza
Thiết kế hộp carton đựng sữa
Thiết kế hộp carton đựng sữa

4. Báo giá thiết kế vỏ hộp tại xưởng in Bắc Việt

Quy trình vận hành khoa học tối ưu chi phí quản lý, máy móc hiện đại tiết kiệm chi phí sản xuất, lượng đơn hàng lớn tăng đều mỗi năm… là nền tảng giúp công ty Bắc Việt mang đến mức giá thành thiết kế vỏ hộp bao bì tốt nhất thị trường Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hộp giấy và in ấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và hỗ trợ nhanh nhất.

Xưởng in Bắc Việt không ngừng hoàn thiện vì quyền lợi khách hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633346
Mục Lục