1. Về chúng tôi

  • Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thiết kế in ấn Bắc Việt là công ty chuyên sâu về thiết kế sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành in ấn. Định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì. Với thế mạnh về in offset công nghiệp, In Bắc Việt tự hào đang là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vingroup, Tân Hoàng Minh,…Qua đó nỗ lực góp sức vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

  • Tầm nhìn

Công Ty In Bắc Việt định hướng trở thành công ty sản xuất in ấn hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hòa lợi ích giữa các bên hữu quan, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ngành in trong nước vươn tầm thế giới.

  • Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. In Bắc Việt luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển dựa trên sự tin tưởng, lợi ích và tôn trọng lẫn nhau vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

2. Nhân sự

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm, đạo đức và đặc biệt chúng tôi rất yêu thích công việc của mình. Đó là lý do In Bắc Việt ra đời, cũng là lý do giúp chúng tôi không ngừng học hỏi để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

3. Năng lực sản xuất

Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sản phẩm đặt in, chúng tôi đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in offset và các công nghệ in khác. 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in: máy in offset, máy in flexo, máy in kỹ thuật số,…đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy đóng sách liên hoàn, máy bế hộp tự động máy gấp, máy xén, đóng kim, máy đóng lò xò, cán màng… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

4. Bạn được gì khi in ấn tại Bắc Việt

  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo

Với nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên là những chuyên gia trong sản xuất in ấn. Sản phẩm luôn được kiểm tra trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết của chúng tôi: in lại hoặc đền bù thiệt hại nếu lỗi do In Bắc Việt gây ra.

  • Giá thành luôn cạnh tranh

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là bài toán cần tối ưu của tất cả các doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiện thực bản thiết kế một cách hoàn hảo nhất mà vẫn nằm trong khoảng kinh phí cho phép, đúng thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu giá cạnh tranh tốt hơn, tìm giải pháp tối ưu hơn trong sản xuất và gia công in ấn để tối ưu chi phí.

  • Thời gian cam kết đúng tiến độ

Bạn hãy hợp tác với In Bắc Việt để cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi: Tốc độ phục vụ và kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất.

  • Nhân lực tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự án. Thiết kế, sản xuất  và nhân sự ở các bộ phận khác của chúng tôi cũng đều là những người có tay nghề cao.

  • Chính sách vận chuyển tối ưu

Chúng tôi có hệ thống logistics rộng khắp và chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội, cũng như hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng ở xa giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in tại Đại Minh.

5. Đội ngũ nhân sự

Đào Công Phúc
TỔNG GIÁM ĐỐC

Mobile: 098.404.1168 Email:phuc.inbacviet@gmail.com

ĐÀO CÔNG TRIỆU
GIÁM ĐỐC

Mobile: 0367 8888 50 *Email:trieubacviet.vn@gmail.com

Mr Tuấn Anh - Mr Hồng Sơn
PHÒNG THIẾT KẾ

Mobile: 0987 202 345 Email:phuc.inbacviet.tk2@gmail.com

Nguyễn Anh Thư
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Mobile: 0964 22 68 99 Email:kd5.inbacviet@gmail.com