1
In hộp bánh trung thu đẹp, chất lượng, giá rẻ tại hà nội - xưởng in Bắc Việt

In hộp bánh trung thu

in hộp bánh trung thu tại hà nội

Hàng năm vào dịp Tết Trung Thu thì nhu cầu làm vỏ in hộp bánh trung thu lại là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh bánh Trung Thu.

Tại sao in vỏ hộp bánh trung thu lại là vấn đề được quan tâm nhiều đến vậy?

Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp
Vỏ hộp bánh trung thu cao cấp

Vì đây là một bước quan trọng để có thể đưa sản phẩm tới khách hàng, và nó liên quan trực tiếp đến chi phí sản xuất bánh Trung Thu. Để có được một sản phẩm có thể thu hút được khách hàng thì hình ảnh ngoại hình sản phẩm là thứ đầu tiên mà khách hàng để ý. Bánh trung thu không giống các sản phẩm khác, mà đây là sản phẩm không thể sử dụng được luôn, mà nó phải đợi thời gian trưng bày trong dịp Tết Trung Thu. Sau khoảng thời gian nhất định thì mới được dùng sản phẩm nên khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm, cùng với đó đây là sản phẩm bán theo thời vụ, chỉ bán trong thời gian ngắn thường là trước thời gian tết trung thu khoảng 1 tháng, nghĩa là sản phẩm chỉ có thời gian tiêu thụ trong vòng 1 tháng, nếu không bán hết thì không thế bán được nữa. Vì vậy đây là sản phẩm không phải được sử dụng thường xuyên nên chất lượng sẽ thay đổi hàng năm và khó có thể kiểm tra chất lượng.

Hộp bánh trung thu 4 bánh sang trọng
Hộp bánh trung thu 4 bánh sang trọng

Từ đó chúng ta có thể suy đoán được tâm lý của khách hàng khi mua hàng, với bánh trung thu họ để ý nhiều hơn về thương hiệu. Và phần quyết định ở đây không phải là chất lượng sản phẩm mà chính là bao bì sản phẩm thứ mà tạo kích thích mua hàng cho người tiêu dùng. Tới đây thì mình muốn nhấn mạnh rằng đối với sản phẩm bánh trung thu thì công đoạn thiết kế vỏ hộp và in vỏ hộp là rất quan trọng.

In hộp bánh trung thu độc đáo
In hộp bánh trung thu độc đáo

Vấn đề đau đầu nữa với các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu là tìm được địa chỉ in vỏ hộp bánh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về bao bì sản phẩm.Với sản phẩm đánh giá cao về ngoại hình thì ngay từ khâu thiết kế cũng phải tạo ra được những điểm thu hút nhất định. Giá in phải là tốt nhất, bánh Trung Thu là sản phẩm cần phải có bao bì đẹp, sang trọng nên chi phí để sản xuất một vỏ hộp bánh trung thu khá lớn so với giá trị của cả hộp bánh. Vì vậy để tìm được một xưởng in vỏ hộp bánh trung thu giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng là vô cùng quan trọng. Nó có thể tối ưu được thấp nhất cho giá thành sản phẩm.

Mẫu mã phong phú
Mẫu mã phong phú

Vậy in vỏ hộp bánh trung thu ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nôi có rất nhiều xưởng in lớn nhỏ có thể in được hộp bánh trung thu, nhưng để tìm được một xưởng in ứng ý từ mức giá, đến thiết kế, chất lượng sản phẩm thì không phải là dễ dàng. Và in Bắc Việt là một trong những công ty in giá rẻ mà có kinh nghiệm tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in hộp bánh trung thu giá rẻ tại in Bắc Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất, miễn phí tư vấn và thiết kế, hỗ trợ ship toàn quốc.

Khi in ở In Bắc Việt bạn sẽ được những gì?

– Được tư vấn nhiệt tình

– Được miễn phí thiết kế

– Được in mọi số lượng kể cả ít lẫn nhiều

– Được in tại công ty uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm

– Được in trong thời gian nhanh nhất

– Được hỗ trợ phí ship với những đơn hàng số lượng lớn

– Chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá

– Giá in rẻ nhất thị trường

Liên hệ nhanh với in Bắc Việt:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin decal – tem – nhãncatalog …

Hotline:098.404.1168 – 0964.22.6899

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168