Sản xuất bao bì xuất khẩu- chất lượng cao, giá thành rẻ

Hàng hóa cần đóng gói trong những bao bì xuất khẩu không chỉ tốt mà còn phải đạt tiêu chuẩn do quốc gia nhập khẩu quy định. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu không thành phẩm sẽ bị trả về, thiệt hại do doanh nghiệp xuất khẩu chịu trách nhiệm. Quy định nghiêm ngặt đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn những công ty thiết kế in ấn uy tín, chuyên nghiệp và phải có kiến thức về tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu đến nhiều quốc gia. Tại Hà Nội, đơn vị có đủ năng lực sản xuất bao bì xuất khẩu này chắc chắn không thể thiếu công ty Bắc Việt.

Bắc Việt là công ty sản xuất bao bì xuất khẩu giàu kinh nghiệm, đã và đang đáp ứng đơn hàng của nhiều doanh nghiệp xuất khẩu khắp cả nước. Ngoài năng lực thiết kế in ấn vượt trội, nơi đây còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, thông thạo nghiệp vụ in hộp giấy xuất khẩu.

Từ một cơ sở in ấn nhỏ, đến nay, xưởng in Bắc Việt đã trở thành công ty thiết kế in ấn quy mô lớn. Có được thành tựu này đều nhờ vào sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đối với những tiện ích công ty phục vụ:

1. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, hài hòa thiết kế

Công ty bao bì xuất khẩu Bảo Việt đã cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp, nhiều ngành nghề xuất khẩu. Tại đây, có sẵn bộ catalogue sản phẩm in bao bì xuất khẩu đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, và có những điều chỉnh phù hợp theo thông điệp tiếp thị, thông tin doanh nghiệp, nội dung thành phần sản phẩm…

Ngoài ra, với những yêu cầu thiết kế riêng, đội ngũ chuyên viên thiết kế của Bắc Việt với phần mềm tiên tiến sẽ nhanh chóng hoàn thiện mẫu ngay lần đầu gặp khách hàng. Mẫu bao bì xuất khẩu sản xuất thử sẽ được hoàn thành ngay ngày hôm sau, khách hàng doanh nghiệp có thể nghiệm thu và điều chỉnh nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất.

⇒ Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua những mẫu bao bì xuất khẩu cao cấp tại Bắc Việt, ngay dưới đây:

Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu
Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu
In bao bì xuất khẩu
In bao bì xuất khẩu
In hộp giấy xuất khẩu
In hộp giấy xuất khẩu
Tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu
Tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu
Sản xuất bao bì xuất khẩu
Sản xuất bao bì xuất khẩu
Bao bì xuất khẩu cao cấp
Bao bì xuất khẩu cao cấp
Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu
Công ty sản xuất bao bì xuất khẩu
Công ty bao bì xuất khẩu
Công ty bao bì xuất khẩu

2. Cung cấp đa dịch vụ sản xuất bao bì xuất khẩu

Các doanh nghiệp in hộp giấy xuất khẩu, bao bì xuất khẩu có quy mô khác nhau, năng lực tài chính khác nhau, số lượng in ấn cũng khác nhau. Do đó, để tối ưu quyền lợi của khách hàng khi đến Bắc Việt, công ty đã nghiên cứu thị hiếu và đa dạng nhiều gói dịch vụ linh hoạt, đáp ứng cao nhất mọi yêu cầu. Điển hình như:

  • Đáp ứng đơn hàng số lượng in ấn nhỏ, một kiểu dáng thiết kế
  • In ấn bao bì xuất khẩu số lượng lớn, nhiều kiểu dáng thiết
  • Dịch vụ trọn gói : thiết kế mẫu mã bao bì riêng, sản xuất, in ấn, giao hàng tận nơi…
  • Tùy chọn một số thành phần trong gói dịch vụ trọn gói…

Công ty còn thiết kế các gói dịch vụ riêng theo yêu cầu khách hàng với chi phí tối ưu nhất. Mọi dữ liệu đều được lưu trữ kỹ lưỡng, bảo mật. Khách hàng doanh nghiệp khi cần bổ sung thêm số lượng theo những gói dịch vụ đã được cung cấp và ưng ý trước đây, chỉ cần gửi mã gói dịch vụ là công ty in bao bì xuất khẩu Bắc Việt đảm bảo hoàn thành đúng chuẩn, khách hàng hoàn toàn an tâm đợi thành phẩm, không cần tốn thời gian, chi phí để đến trao đổi, thương lượng như lần đầu nữa.

3. Tư vấn chuẩn xác tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu

Sản xuất bao bì xuất khẩu quan trọng nhất là phải đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia nhập khẩu. Hiểu được yêu cầu quan trọng này, ban lãnh đạo công ty Bắc Việt thường xuyên cập nhật những tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu mới nhất từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Dòng sản phẩm nào của Việt Nam được phép xuất khẩu qua quốc gia nào, tiêu chuẩn bao bì ra sao … công ty đều nắm rõ. Mặc dù không làm chuyên về xuất nhập khẩu nhưng những tư vấn của đội ngũ Bắc Việt đôi khi làm khách hàng bất ngờ vì sự chuyên sâu và chuẩn xác trong từng chi tiết dành cho bao bì xuất khẩu.

Năng lực này giúp khách hàng cực kỳ an tâm khi hợp tác cùng Bắc Việt. Bởi lẽ, dù có hợp đồng ký kết quy định trách nhiệm của đơn vị in ấn bao bì xuất khẩu nhưng những sai sót về bao bì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng doanh nghiệp với đối tác nhập khẩu hàng của họ, tổn thất này rất lớn nên doanh nghiệp mà không yên tâm sẽ cứ phải cử người theo sát đơn vị in ấn để nhắc nhở.

4. Giá thành tiết kiệm, tối ưu quyền lợi tài chính từng khách hàng

Chất lượng đối với Bắc Việt là ưu tiên hàng đầu nhưng công ty vẫn chú trọng mang đến mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng tin tưởng công ty. Với năng lực vượt trội về:

  • Quy trình vận hành in bao bì xuất khẩu được chuẩn hóa
  • Nguyên liệu giấy đạt tiêu chuẩn, được Bắc Việt đặt số lượng lớn, lâu năm nên giá thành cung cấp ưu đãi
  • Máy móc chuyên nghiệp, nâng cao tốc độ và hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong thiết kế in ấn
  • Tay nghề chuyên viên kỹ thuật cao, thao tác thuần thục, chuẩn xác

Cùng với lượng đơn hàng lớn mang đến nguồn tài chính ổn định. Từ đó giá thành sản xuất bao bì xuất khẩu được tinh giản, mức giá cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũng tiết kiệm đáng kể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633346
Mục Lục