Giấy bồi là gì? Nên sử dụng giấy bồi hộp cứng như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế in ấn có độ dày mỏng khác nhau, nhà sản xuất ngoài việc lựa chọn loại giấy in phù hợp, còn sử dụng giấy bồi để tăng thêm độ cứng, chắc cho sản phẩm. Với ưu điểm về công dụng và mức giá rẻ, phạm vi ứng dụng của giấy bồi hộp cứng ngày càng được mở rộng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin về dòng giấy in hữu dụng này.

1. Khái niệm giấy bồi là gì?

Giấy bồi là dòng giấy có trọng lượng nặng, nhờ vậy, độ cứng và độ dày cao. Để sản xuất giấy bồi, bột giấy cơ học, bột giấy thông thường, giấy cũ sẽ được sử dụng, kết hợp cùng các loại phụ gia để liên kết các lớp giấy, mang đến độ dày/mỏng phù hợp cho từng thiết kế in ấn.

Giấy bồi là gì?
Giấy bồi là gì?

Nhiều người quen gọi giấy bồi là carton, giấy cứng… Với bề mặt ngoài được tráng lớp màng in tạo độ trơn láng, thẩm mỹ, giấy bồi có thể sử dụng tạo thiết kế riêng hoàn toàn bằng giấy bồi, hoặc dùng làm lớp gia cố bên trong kết hợp lớp ngoài là những dòng giấy in mỏng khác để vừa nâng cao độ thẩm mỹ, vừa an tâm độ chắc chắn của hộp đựng.

2. Tính năng ưu việt của giấy bồi hộp cứng

Do không nhất thiết phải sử dụng giấy nguyên bản để sản xuất, mà có thể tận dụng giấy phế phẩm đã qua sử dụng, áp dụng phương pháp bồi giấy hoặc phương pháp nhào trộn để sản xuất nên giá thành giấy bồi khá rẻ.

Tính năng ưu việt của giấy bồi
Tính năng ưu việt của giấy bồi

Qua giai đoạn gia công tạo nên sản phẩm đồng nhất, bề mặt giấy bồi vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ tốt. Có bề mặt trơn, bề mặt nhám, khách hàng có thể tùy ý viết lên trên, sơn màu, vẽ hoa văn, in thông tin doanh nghiệp…đều được.

Chất lượng giấy chắc chắn, dày mỏng linh hoạt nên mọi kiểu dáng thiết kế đều có thể thực hiện, từ những giấy bồi hộp cứng đựng quà biếu tặng, túi giấy bồi mỏng nhẹ đựng mỹ phẩm…đến những hộp giấy bồi carton có độ dày (từ giấy bồi), có độ thẩm mỹ (từ giấy mặt ngoài: duplex, couches…), tạo nên những dòng hộp đựng cao cấp, sang trọng cho trang sức, thực phẩm, thời trang…

Giấy bồi hộp cứng cao cấp
Giấy bồi hộp cứng cao cấp
Hộp giấy bồi carton
Hộp giấy bồi carton
Giấy bồi hộp yến
Giấy bồi hộp yến
In giấy bồi hộp cứng
In giấy bồi hộp cứng
Giấy bồi hộp mỹ phẩm giá rẻ
Giấy bồi hộp mỹ phẩm giá rẻ
In hộp cứng bằng giấy bồi
In hộp cứng bằng giấy bồi

Sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, có thể tái chế sử dụng nên khách hàng có thể tận dụng một sản phẩm giấy bồi cho nhiều nhu cầu khác nhau, ví dụ đựng đồ dùng trong nhà, làm hộp đựng quà tặng bạn bè, thiết kế sản phẩm mẫu từ giấy…

 

3. Các loại giấy bồi hộp cứng và ứng dụng trong cuộc sống

Định lượng chính là yếu tố để phân loại giấy bồi, cũng có nghĩa là tùy theo độ dày / mỏng được sản xuất mà giấy bồi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng:

  • Giấy bồi nhiều lớp dùng làm bưu thiếp, bộ bài Tây, danh thiếp, bìa carton, bìa luận văn, bìa sách, hộp giấy….
  • Giấy bồi cứng sử dụng làm hộp đựng chén, hộp kẹo, hộp đựng ly thủy tinh…chịu va đập tốt, bảo vệ an toàn cho vật đựng bên trong.
  • Giấy bồi sóng có độ dày lớn, thường dùng làm thùng carton dày đựng hàng nặng, vật liệu đệm lót, bìa carton cuộn giấy chèn… 
  • Giấy bồi carton dùng làm lớp bổ sung mặt trong của những dòng giấy in khác, nhằm tăng độ cứng chắc, điển hình như giấy duplex bồi carton. Độ thẩm mỹ cao, độ cứng tốt nên có thể đáp ứng mọi thiết kế cần độ sang trọng, đẳng cấp như hộp giấy bồi carton đựng trang sức, quà biếu… 
  • Giấy bồi thường có định lượng nhẹ nhất trong các dòng giấy bồi, rất thích hợp làm túi giấy, hộp đựng mỏng, giấy thiết kế hàng mẫu…

 

4. Mua giấy bồi ở đâu chất lượng

Do giấy bồi đa phần được làm từ giấy cũ nên độ an toàn, chất lượng rất khó kiểm soát. Trong khi đó, ưu điểm lớn nhất của giấy bồi chính là độ cứng, độ dày, độ chắc chắn, mà chất lượng không đảm bảo thì có thể xảy ra tình trạng rách, hỏng, bục nát khi sử dụng. Hư hỏng sản phẩm bên trong là một nhẽ, uy tín thương hiệu của khách hàng bị ảnh hưởng mới gây hệ lụy lâu dài.

Vì vậy, việc lựa chọn nơi cung cấp giấy bồi uy tín rất được chú trọng. Tại Hà Nội, có một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, quy mô lớn, cung cấp số lượng giấy bồi đa dạng, quan trọng là chất lượng và giá thành giấy đều được đánh giá cao, đó chính là công ty thiết kế in ấn Bắc Việt.

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế in ấn, vì vậy, kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn giấy của đội ngũ Bắc Việt tuyệt đối an tâm. Nhà cung cấp nguồn nguyên liệu giấy được công ty sàng lọc ngay từ ngày đầu bước vào hoạt động, đến nay, hệ thống cung cấp giấy mà công ty Bắc Việt có được đều là nơi sản xuất trực tiếp, đảm bảo từ chất lượng đến giá thành.

Nhờ vậy, mọi nhu cầu tìm kiếm giấy bồi trong và ngoài Hà Nội, chỉ cần liên lạc xưởng in Bắc Việt là hoàn toàn an tâm. Không chỉ phục vụ đơn hàng lớn, những đơn hàng số lượng nhỏ cho những nhu cầu sản xuất nhỏ hoặc nhu cầu cá nhân, công ty vẫn đáp ứng chất lượng.

Để biết thêm chi tiết và nhận báo giá tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Hotline:098.404.1168 – 0964.22.6899

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn – https://intemhanoi.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633346
Mục Lục