Thiết Kế In Ấn An Toàn - Tăng Doanh Thu Mùa Dịch - Xưởng in Bắc Việt

Thiết Kế In Ấn An Toàn – Tăng Doanh Thu Mùa Dịch

Hộp đựng trà bằng giấy

Công Ty In Bắc Việt vẫn tiếp tục làm việc và nhận hàng trong lúc giãn cách xã hội, thực hiện nghiêm chỉ thị 16-17

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra những biến động lớn về nền kinh tế. Rất nhiều doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng, chủ doanh nghiệp đã rất vất vả để vượt qua mùa dịch cũng như vẫn đảm bảo hoạt động của mình được ổn định một cách tốt nhất. Song song với hoạt động kinh doanh và bán hàng, chắc chắn không thể không nhắc đến việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm liên quan đến sản phẩm cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Vậy làm sao để đảm bảo việc thiết kế, in ấn trong mùa dịch mà mục tiêu an toàn vẫn được đặt lên trên nhất. Hãy cùng In Bắc Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bao bì ngoài các tác dụng phổ biến trong chứa đựng hay bảo quản sản phẩm thì chúng còn có vai trò quan trọng trong đối với hoạt động kinh doanh thúc đẩy khách hàng hành động mua hàng. Đặc biệt trong nền kinh tế đang chịu làn sóng mới của dịch covid-19 khiến xã hội phải giãn cách. Khi này vai trò của thiết kế bao bì được đẩy lên cao hơn.

  • Vai trò của thiết kế bao bì giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và khẳng định vị trí thương hiệu.

Sau thời gian dịch Covid diễn ra nó được coi là cuộc sàng lọc thị trường. Những doanh nghiệp nhỏ và không khẳng định được thương hiệu đã dần giảm sút và biến mất. Những thương hiệu nhận được nhiều ưu ái từ người dùng thì trụ lại. Nhưng mức độ tăng trưởng doanh thu trước tình hình Covid-19 lại giảm sút. Giải pháp cấp bách lúc này là gia tăng hành vi mua hàng của khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu. Nhiều thương hiệu lớn nhỏ đã sử dùng chính thiết kế bao bì để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bao bì bánh trung thu
Bao bì bánh trung thu

  • Đầu tư thiết kế bao bì mang về kích thích khách hàng mua hàng trong lúc giãn cách xã hội.

Khi các quyết định yêu cầu giãn cách xã hội toàn thành phố được ban hành khiến đồng loạt nhà hàng, các cửa hàng ăn uống, quán cafe,… đồng loạt phải đóng cửa. Khách hàng sẽ không thể đến nhà hàng, quán ăn uống để ngồi lại. Do vậy một số ấn phẩm cần phải thiết kế, in ấn không thể thiếu đó là bao bì, túi giấy, túi đựng thức ăn, túi gói hàng,…

  • Thiết kế bao bì tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19.

Nhiều doanh nghiệp đã kết hợp những khẩu hiệu tuyên truyền phòng chống dịch Covid. Đây là một trong những idea xuất sắc. Sản phẩm sẽ được người dùng đánh giá cao khi vừa có tránh nhiệm với xã hội đồng thời còn tuyên truyền tới mọi người xung quanh. Thiết kế bao bì sẽ khiến người dung ghi nhớ và có ấn tượng tốt về sản phẩm.

Hộp trà cao cấp
Hộp trà cao cấp

  • Thiết kế bao bì giúp bảo vệ môi trường.

Sử dụng bao bì giấy đang dần trở lên phổ biến nhưng lượng rác vẫn tăng do đó nhiều doanh nghiệp, cửa hàng ăn uống đã sử dụng thiết kế bao bì sản phẩm bền vững. Khách hàng sau khi sử dụng xong hoàn toàn có thể tái sử dụng lại cho mục đích khác như để trang trí hoặc đựng vật dụng khác,..

Hộp trà cao cấp, sang trọng
Hộp trà cao cấp, sang trọng
Hộp nụ trầm hương
Hộp nụ trầm hương

Quyết tâm chống dịch cùng In Bắc Việt

Đối với các doanh nghiệp cần sản xuất bao bì thì việc lựa chọn một công ty in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ hợp đồng trong mùa dịch là việc rất khó khăn. Hiểu được điều đó, In Bắc Việt luôn bình tĩnh theo sát tình hình dịch bệnh để có sự thích ứng và chuẩn bị kịp thời, đưa ra các giải pháp hợp lí tới các doanh nghiệp.

Chúng tôi có những phương án sản xuất an toàn phòng chống dịch, duy trì hoạt động sản xuất, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch. Quý khách hàng có thể đặt thiết kế, in ấn trực tuyến đơn giản, tiện lợi, chất lượng với mức giá tiết kiệm trong mùa Covid-19 tại In Bắc Việt giúp hạn chế trao đổi trực tiếp giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh cũng như thúc đẩy buôn bán kinh doanh.

Những lợi ích đặc biệt khi đặt hàng tại In Bắc Việt:

  • Thuận tiện trong đặt hàng: Khách hàng chỉ cần nêu ra ý tưởng hoặc lựa chọn mẫu mong muốn, sản phẩm thiết kế và in ấn sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu qua kênh chat trực tuyến
  • Tư vấn nhiệt tình: Tư vấn miễn phí 24/7, đội ngũ chăm sóc và tư vấn viên luôn sẵn sàng
  • Ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp: Có các ưu đãi dành riêng cho những doanh nghiệp, cửa hàng ảnh hưởng mùa Covid
  • Chất lượng tốt: Chất lượng sản phẩm đảm bảo nhờ kiểm soát kỹ từng khâu sản xuất
  • Giao nhận hàng: Thực hiện giao nhận hàng tận nhà, không phải đến xưởng hoặc ra ngoài tiếp xúc, ngăn ngừa nguy cơ lây lan virus 

Công Ty In Bắc Việt chuyên sản xuất bao bì: hộp cứng cao cấp (hộp carton lạnh), hộp giấy ivory, hộp tròn, bao bì carton sóng, (thùng carton), sản xuất tem nhãn phục vụ các ngành nghề, đơn vị sản xuất kinh doanh. Luôn cố gắng không để đứt gãy chuỗi cung ứng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Trân trọng cảm ơn!!!

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin hộp gỗ, in decal – tem – nhãncatalog …

Hotline: 098.404.1168 – 0977.22.96.96

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn – https://intemhanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginbaobibacviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168