Quy trình sản xuất hộp giấy tròn chuyên nghiệp tại In Bắc Việt

Hộp giấy tròn chính là một trong những loại bao bì mà hiện nay In Bắc Việt đang thiết kế và sản xuất. So với những mẫu hộp hình chữ nhật, hình vuông phổ biến thì hộp tròn được đánh giá cao hơn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tham khảo nội dung bài viết để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất hộp giấy tròn chuyên nghiệp tại In Bắc Việt nhé!

1. Đôi nét về hộp giấy tròn tại In Bắc Việt

Hộp giấy tròn hay còn được gọi là hộp tròn. Đây là một trong những loại bao bì cao cấp và sử dụng những chất liệu giấy cứng có dạng hình ống trụ, rỗng ruột và dài để tạo nên. Thế nên, nhiều người thường có thói quen gọi là hộp cứng tròn. Hộp được cấu tạo với hai phần chính là phần đáy và phần nắp. Trong đó, phần thân thường dài hơn và có đường kính nhỏ hơn một chút so với phần nắp. 

Hộp tròn giấy sẽ rất ít hở hơn những loại hộp cứng khác do không có cạnh góc. Từ đó, giúp hạn chế được tình trạng không khí lọt vào bên trong nên tránh được đáng kể ẩm mốc. Hiện nay, tại In Bắc Việt, các mẫu hộp tròn thường được sản xuất để đựng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, cà phê, bánh kẹo, trà…

In hộp giấy tròn chất lượng
In hộp giấy tròn chất lượng
Sản xuất hộp cứng tròn
Sản xuất hộp cứng tròn
Hộp tròn cao cấp
Hộp tròn cao cấp
Bao bì hộp tròn đẹp
Bao bì hộp tròn đẹp
Hộp cứng tròn tại In Bắc Việt
Hộp cứng tròn tại In Bắc Việt

 

⇒ Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu hộp tròn tại công ty chúng tôi tại đây

2. Kích thước và chất liệu làm bao bì tròn tại In Bắc Việt

Tại In Bắc Việt, làm bao bì tròn thường có cấu tạo từ hai loại vật liệu chính là bìa carton lạnh cứng và giấy in. Loại giấy in bên ngoài còn được biết đến với tên gọi là giấy bồi bề mặt. Thông thường những loại giấy mỏng như giấy Ốp, giấy Couches, giấy Kraft sẽ được lựa chọn để in và bồi hộp tròn

Đối với loại giấy Kraft hoặc giấy ốp thì sau khi in có thể dán vào lớp Carton trực tiếp. Còn đối với chất liệu Couches thì trước khi bồi vào lớp Carton bên trong cần phải được cán phủ lớp bảo vệ bằng màng nilon. 

Hộp tròn tại In Bắc Việt thường sẽ có phần nắp bằng giấy cứng hình trụ. Thế nên, có thể dễ dàng in thông tin hoặc phủ logo lên trên nắp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Phần lõi của hộp tròn giấy thường được bện từ chất liệu chính là Kraft. Ngoài ra, kích thước vỏ hộp tròn bằng giấy tại In Bắc Việt sẽ được thiết kế đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

3. Quy trình sản xuất hộp tròn chuyên nghiệp tại In Bắc Việt

In Bắc Việt là một trong số ít những đơn vị sản xuất hộp tròn giấy chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo và sự tân tâm. Đi kèm với đó là trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Tại Xưởng In Bắc Việt, quy trình sản xuất hộp cứng tròn chuyên nghiệp được diễn ra như sau: 

3.1. Cắt lon giấy trụ tròn

Trong quá trình gia công, in ấn hộp tròn giấy thì công đoạn đầu tiên chính là cắt lon ống giấy. Tùy thuộc vào mẫu mã khách hàng yêu cầu mà kích thước hộp sẽ có sự khác biệt. Để cắt ống giấy bằng nhau theo một kích thước, công ty sẽ có thể sử dụng máy cắt bán tự động hoặc tự động. Đồng thời, phần nắp hộp cũng được cắt ở bước này. 

Thợ bế trong quá trình này cũng sẽ tiến hành cắt những tấm carton hình tròn nhỏ, có chu vi đường kính nhỏ hơn so với phần ống và phần nắp một chút. Bộ phận này sẽ được sử dụng làm đáy nắp và đáy ống. 

3.2. Bồi giấy in hộp tròn

Để bồi giấy in lên thân hộp tròn thì có thể sử dụng thủ công hoặc bằng máy. Tuy nhiên, để keo dính mịn, đều và có độ chính xác cao hơn thì công ty ưu tiên sử dụng phương pháp bồi bằng máy. 

Còn đối với phần nắp hộp tròn giấy thì đội ngũ nhân công của công ty sẽ tiến hành sắp xếp các tấm carton tròn lên tờ in. Sau đó, sử dụng keo bồi quét một lớp mỏng để gắn hai lớp lại với nhau. 

3.3. Vê đầu ống giấy, lon giấy

Vê tròn đầu ống giấy chính là bước sẽ được thực hiện sau khi bồi giấy in lên Carton để có thể giữ phần nắp dưới và trên. Lúc này, phần giấy thừa sẽ được vê vào bên trong một cách khéo léo để giúp cho phần nắp được giữ chặt. Đây cũng là công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất hộp tròn giấy tại In Bắc Việt. 

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng, công ty tự tin có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu mà khách hàng đề ra để có thể có được mẫu hộp tròn giấy có tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy nên lựa chọn In Bắc Việt, chắc chắn quý khách sẽ không có gì phải bận tâm. 

In Bắc Việt không chỉ nhận sản xuất hộp tròn mà còn hỗ trợ thiết kế, tư vấn miễn phí đối với những khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và quy trình in hộp giấy tròn, bạn hãy liên hệ với In Bắc Việt nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900633346
Mục Lục