In thùng sữa carton cao cấp - Xưởng in Bắc Việt

In thùng sữa carton cao cấp

Sản xuất thùng sữa cao cấp

In thùng sữa carton chuyên nghiệp mang đến các lợi ích gì?

  • Chứa đựng sản phẩm: Cũng giống như in bất kỳ loại bao bì nào như in thùng bia, thùng nước ngọt, in thùng sữa carton đóng vai trò chứa đựng và bảo vệ sữa tránh khỏi những tác nhân từ bên ngoài như: không khí, độ ẩm, ánh sáng, vi khuẩn…
  • Dễ in ấn: Lựa chọn thùng sữa bằng carton sẽ giúp cho việc in ấn của thùng sữa đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh hơn giúp cho việc quàng cáo thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.
  • Giá thành rẻ: Thùng sữa bằng carton có giá thành rẻ hơn so với khi chọn nhựa, sắt, nhôm… để làm hộp.
  • Dễ dàng vận chuyển, tránh va đập.
Thùng carton sữa
Thùng sữa carton
Thùng carton sữa
Thùng sữa carton
Thùng sữa đẹp, giá rẻ
Thùng sữa đẹp, giá rẻ
Thùng sữa carton chất lượng cao
Thùng sữa carton chất lượng cao
Thùng carton đựng sữa
Thùng carton đựng sữa
In thùng sữa bằng carton
In thùng sữa bằng carton
In thùng sữa bằng bìa carton
In thùng sữa bằng bìa carton
Thùng sữa carton tại In Bắc Việt
Thùng sữa carton tại In Bắc Việt
Sản xuất thùng sữa cao cấp
Sản xuất thùng sữa cao cấp
In thùng sữa bằng bìa carton
In thùng sữa bằng bìa carton

Những đặc điểm nổi bật của in thùng carton đựng sữa để biết vì sao nên lựa chọn loại bao bì này: 

– Tương đối rẻ tiền để sản xuất và sử dụng.
– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sửa chữa, đa dạng kiểu dáng.
– Khung hộp chắc chắn, chịu lực tốt.
– Phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in Flexo & Offset.
– Hỗ trợ nhiều kiểu lắp ráp (đóng ghim, dán, gài).
– Dễ dàng mạ phủ bề mặt, dễ dàng dập nổi (hộp).
– Dễ dàng xử lý, thân thiện môi trường.
Với các đặc điểm ưu việt trên đây, chúng ta có thể thấy để lựa chọn bao bì giấy dạng thùng đựng sữa thì thùng carton chính là lựa chọn tối ưu nhất, giúp nhà sản xuất vừa có được vật dụng chứa đựng phù hợp, vừa có thể in ấn để truyền thông thông điệp sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Cơ sở sản xuất thùng sữa carton uy tín, giá rẻ?

  • Hiện nay nhu cầu sử dụng sữa đang tăng cao nên các công ty chế biến và sản xuất sữa ngày càng nhiều. Việc in thùng sữa là một điều cần thiết để có thể nhận biết được những thương hiệu sữa trên thị trường ngày nay. Để tìm được một cơ sở in ấn thùng sữa, bao bì sữa vừa uy tín vừa chất lượng là một điều không hề dễ dàng.
  • Một trong những địa chỉ in ấn uy tín được các công ty sản xuất và chế biến sữa truyền tay nhau đặt in thùng đựng sữa chính là Công Ty In Bắc Việt.

    Với công nghệ in ấn hiện đại cùng quá trình thiết kế, chọn lựa chất liệu in hộp giấy giá rẻ, quy trình in hộp giấy khép kín, hiện đại thì công ty chúng tôi không chỉ cung cấp những mẫu in thùng sữa chất lượng ,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà các mẫu in hộp giấy đựng sữa tại công ty In Bắc Việt cũng được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu ứng quảng cáo mà nó đem lại.

  • Bên cạnh đó, công ty In Bao Bì Bắc Việt cam kết báo giá sản phẩm cho khách hàng với bảng giá rẻ nhất thị trường, giúp cho các doanh nghiệp giảm gánh nặng về chi phí sản xuất sản phẩm hiện nay. Chính vì vậy, công ty In Bắc Việt là một trong những cơ sở in ấn uy tín số 1 được các doanh nghiệp lựa chọn đặt in thùng sữa, thùng carton khi có nhu cầu.
Ngoài dịch vụ in thùng sữa carton, In Bắc Việt cũng cung cấp cho khách hàng một số các dịch vụ in ấn phổ biến khác như: in hộp cứng cao cấp, in thùng carton, in túi giấy, hộp giấy giá rẻ… Với rất nhiều sản phẩm khác nhau được cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168