1
In hộp trà cao cấp - Xưởng in Bắc Việt

In hộp trà cao cấp

In vỏ hộp trà cao cấp tại Hà Nội

Như các bạn đã biết thì trà là một thứ đồ uống chắc chỉ đứng sau cà phê thôi. Được người dân Việt sử dụng rộng rãi trong gia đình. Vài năm trở lại đây trà tại Việt Nam đang được đẩy mạnh đi xuất khẩu quốc tế và có rất nhiều công ty đã tập trung đầu tư vào trà. Và những công việc liên quan đến in ấn vỏ hộp trà cũng vì thế mà tăng cao.

Hộp trà cao cấp thường là món quà dành tặng trong các dịp lễ tết cho đối tác, người thân,…. Do vậy việc thiết kế và tính thẩm mỹ phải đạt được độ tinh xảo cao, truyền đạt được tấm lòng của người tặng quà.

Một số lưu ý quan trọng khi in vỏ hộp trà 

Đối với loại hộp trà cao cấp sẽ được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao từ giấy bìa cho đến mực in. Với những thiết kế đẹp và sáng tạo nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp trà cao cấp sang trọng.

Đầu tiên để thiết kế được các mẫu sản phẩm, Xưởng in Bắc Việt cần xác định được nhu cầu và mục đích của khách hàng. Đối với những công ty hay doanh nghiệp thì cần cung cấp đầy đủ tên và logo thương hiệu của công ty. Những việc này giúp cho việc thiết kế và sản xuất đúng yêu cầu, cho ra những sản phẩm chất lượng, đúng ý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng có thể có mà những khách hàng cũ đã từng làm.

Với những hộp trà cao cấp của chúng tôi sẽ góp phần tạo nên thương hiệu của khách hàng. Chúng  tôi hiểu khách hàng cần gì và chúng tôi đã chứng minh điều đó trong hơn 10 năm qua.

Dưới dây là một số sản phẩm tại xưởng in Bắc Việt

Hộp trà tròn nắp gỗ cao cấp
Hộp trà tròn cao cấp tại Hà Nội
Hộp trà thái nguyên tại xưởng in Bắc Việt
Hộp trà cao cấp

Khi in ở In Bắc Việt bạn sẽ được những gì?

– Được tư vấn nhiệt tình

– Được miễn phí thiết kế

– Được in mọi số lượng kể cả ít lẫn nhiều

– Được in tại công ty uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm

– Được in trong thời gian nhanh nhất

– Được hỗ trợ phí toàn quốc

– Chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá.

– Giá in rẻ nhất thị trường

Liên hệ nhanh với in Bắc Việt:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin decal – tem – nhãncatalog …

Hotline:098.404.1168 – 0964.22.6899

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn – https://intemhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168