1
In hộp rượu, hộp đựng rượu cao cấp - Xưởng in Bắc Việt

In hộp rượu, hộp đựng rượu cao cấp

Hộp rượu mơ hườm

Công ty In Bắc Việt chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất.

Rượu từ lâu đã là món quà được rất nhiều khách hàng lựa chọn, chính vì vậy để sản phẩm của mình thu hút khách hàng thì việc in ấn hộp đựng rượu đối với các doanh nghiệp là rất quan trọng.

Hộp đựng rượu giúp sản phẩm không bị trầy xước, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như mưa, gió,…

In hộp đựng rượu không chỉ để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn mang lại giá trị truyền thông, quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp nâng cao vị thế, hình ảnh của sản phẩm trong thị trường hiện nay.

In hộp đựng rượu có thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ là yếu tố quan trọng góp phần gây ấn tượng tốt đối với khách hàng đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

Gia công hộp rượu với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp được in ấn trên bề mặt của những chiếc hộp giấy cũng sẽ góp phần làm gia tăng sự tin tưởng, tạo dựng được uy tín với khách hàng, người tiêu dùng. Giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Hộp Đựng Rượu Cao Cấp Cần Đảm Bảo Những Tiêu Chí Nào?

Về hình thức hộp rượu: Hộp cần phải phù hợp với sản phẩm (không được nhỏ quá cũng không được lớn quá) sẽ bảo đảm được tính an toàn và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tiếp đến là kiểu dáng của hộp, để thể hiện được nét lịch sự, sang trọng thì hộp cần phải được thiết kế một cách tinh tế và tỉ mỉ.

Về màu sắc hộp rượu: Bên cạnh hình thức hộp thì màu sắc hộp rượu cao cấp cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Với món quà cao cấp như rượu, hộp đựng nên sử dụng màu sắc trang nhã, lịch sự thể hiện được nét đẳng cấp và sang trọng.

Về thông tin sản phẩm trên hộp đựng rượu: Rượu là một sản phẩm mang tính đặc thù khi lưu thông trên thị trường Việt Nam. Chính vì điều này, trên hộp rượu cao cấp không thể thiếu các thông tin về sản phẩm. Các thông tin cần phải có như là nguồn gốc xuất xứ, thành phần, độ rượu… Các thông tin cần được in ấn một cách rõ ràng, cụ thể.

Về chất lượng của hộp đựng rượu: Hộp đựng rượu cao cấp nên được sản xuất từ các chất liệu cứng, chất lượng như hộp cứng hay hộp carton. Những loại hộp này không chỉ có khả năng chịu được ngoại lực lớn mà còn chắc chắn, thể hiện được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hộp rượu cần được in đúng kỹ thuật với công nghệ in hiện đại. Chất liệu giấy in, mực in… cần được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hộp đựng rượu – Hộp rượu mơ hườm được thiết kế và sản xuất tại Công Ty In Bắc Việt:

Hộp rượu mơ hườm
Hộp rượu mơ hườm
Hộp rượu mơ hườm

Bên cạnh hộp đựng rượu, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng mẫu sản phẩm túi đựng hộp rượu. Với nhu cầu dễ dàng cầm nắm, dễ dàng vận chuyển thì việc lựa chọn một cái túi đựng hộp sẽ là một giải pháp hiệu quả dành cho người sử dụng.

Túi đựng hộp rượu mơ hườm

Quy trình in hộp đựng rượu tại công ty In Bắc Việt

Khi khách hàng có nhu cầu in hộp đựng rượu tại công ty In Bắc Việt để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, đóng gói hang hóa, sản phẩm cho người tiêu dùng. Thông tin của khách hàng sẽ được tiếp nhận và thực hiện theo một quy trình nhất định:

  • Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách
  • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc
  • Bước 4: Thiết kế mẫu sản phẩm cho khách
  • Bước 5: Chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng
  • Bước 6: In test mẫu sản phẩm
  • Bước 7: Tiến hành in chính thức
  • Bước 8: Giao hàng cho khách
  • Bước 9: Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin decal – tem – nhãncatalog …, vui lòng liên hệ theo hotline phía dưới để được tư vấn miễn phí!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168