1
In tem decal chuyên nghiệp – in ấn giá rẻ tại HÀ NỘI – xưởng in Bắc Việt

in decal giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu về in decal giá rẻ tại hà nội ?

Bạn đang muốn tìm địa chỉ in decal giá rẻ tại hà nội ?

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi của bạn mình muốn bạn nắm qua một số thông tin về decal để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ mà bạn cần trước khi bạn tìm đến các công ty in decal giá rẻ tại Hà Nội mà bạn có thể liên kết được.

In Decal là gi?

Đề can (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, in decal, đềcal… là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.

Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Đề can thường gồm bốn lớp chủ yếu:

  1. Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi
  2. Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt
  3. Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo
  4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Ứng dụng của decal 

Đề can thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử ấy đã được mở chưa v.v…)

Các loại decal thông dụng

In decal phân làm 5 loại:

– In decal giấy: Là loại decal được làm bằng giấy được in hình theo yêu cầu.

– In decal trong: Là loại có lớp mặt trong suốt, được làm bằng nhựa tổng hợp có màu trong suốt.

– In decal trắng hay còn gọi là decal sữa: Là loại mà lớp mặt cũng được làm từ nhựa tổng hợp. Nhưng lớp nhựa này có màu trắng đục. Nên gọi là in decal sữa hay decal trắng.

– In decal lưới: Là loại decal có các chấm, lỗ như ô lưới. Các hình ảnh, nội dung của decal lưới được hiển thị giống dạng pixel. Tức các nội dụng được tạo ra nhờ nhiều các chấm nhỏ.

In decal 7 màu: là một trong những loại tem nhãn được sử dụng rất phổ biến hiện nay, được in bằng phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ màng hologram để tạo thành một loại tem nhãn có 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp nilon mỏng, có tác dụng bảo vệ lớp hologram, lớp thứ 2 là lớp hologram có 7 màu sắc như ánh sáng xanh, ánh đỏ, trắng,… Và lớp cuối cùng là màng keo, có tác dụng bám lên bề mặt sản phẩm. Thường được dùng làm tem nhãn cho sản phẩm cao cấp, tem chống hàng giả …

Trên đây mình đã giới thiệu qua cho bạn về thông tin cơ bản cần biết về Decal. Giờ mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Bạn đang có nhu cầu về in decal giá rẻ tại hà nội ?

Xác định decal cho yêu cầu sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm của bạn là hàng cao cấp cần tem chống hàng giả thì bạn nên chọn in decal 7 màu, còn nếu sản phẩm của bạn là hàng trang trí, hàng thủy tinh, mặt hàng có thể nhìn xuyên thì mình khuyên bạn nên dùng decal trong. Sản phẩm của bạn thuộc loai sản phẩm chịu nhiều sự tác động của thời tiết như bao bì, máy móc … thì bạn nên sử dụng decal như thì đây là decal được làm từ chất liệu nhựa nên có độ bền cao.

Và thông dụng nhất cho các sản phẩm trang trí trong nhà, cốc các quán cà phê, quán sinh tố, những sản phẩm ít chịu tác động của thời tiết, ngoại lực thì nên dùng decal giấy dán. Ưu điểm là giá thành tương đối rẻ, màu sắc bắt mắt phù hợp với nhiều mặt hàng sản phẩm.

Vậy bạn hãy phân tích xem sản phẩm của mình thuộc loại nào, và có nhu cầu dụng decal như thế nào thi hãy chọn một loại decal sao cho phù hợp nhé.

Bạn đang muốn tìm địa chỉ in decal giá rẻ tại hà nội ?

Đây là một câu hỏi khó vì tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng thì hiện nay có hàng trăm công ty đang hoạt động trong lĩnh vực in decal giá rẻ, in decal lấy ngay, in tem nhãn lấy ngay, in tem 7 màu, in decal 7 màu. Vậy làm sao để chọn được một công ty in decal giá rẻ mà lại uy tín ở Hà Nội.

Tôi có thể chắc chắn với bạn rằng bạn đang muốn tìm một công ty in giá rẻ là hợp lý. Không phải là cứ công ty in giá rẻ là chất lượng sản phẩm sẽ kém. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn cũng đã biết biết rằng giá cả của những mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ con người, đến máy móc, mặt bằng, cơ hội, đối tác …

Và để tìm được một công ty in giá rẻ tại Hà Nội chắc chắn các bạn sẻ lên google search in decal giá rẻ tại hà nội, in decal giá rẻ, in decal lấy ngay, … Sẽ có hàng trăm kết quả cho bạn. Vậy các bạn hãy vào bất cứ website của công ty nào. Kiểm tra thông tin xem công ty này độ uy tín là bao nhiêu. Xong kết hợp với một số cú pháp như “có nên in ở (tên công ty) này hay không?” hoặc một số câu hỏi dạng như vậy. Nếu công ty làm ăn không tốt tất sẽ có những phản hồi không tốt của khách hàng trên một số diễn đàn lớn. Rôi các bạn có thể xem website của họ có chuyên nghiệp hay không, sử dụng mượt mà, địa chỉ in rõ ràng, kiểm tra thông tin xưởng in, rồi nói chuyện với tư vấn viên của công ty đó xem có nhiệt tình hay không?

Và đã vậy các bạn hãy hỏi báo giá nhiều công ty in giá rẻ tại hà nội xong kết hợp với độ uy tín mà bạn đã phân tích sẽ có thể giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất. Chứ không nên mới thấy một hai công ty đầu tiên là bạn đã chốt in luôn rồi.

Trên đây là những chia sẻ của In Bắc Việt – Công ty chuyên về thiết kế và in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Và dưới đây là một số thông tin về In Bắc Việt nếu bạn có nhu cầu in decal tại In Bắc Việt nhé.

Tại sao tôi lại khuyên bạn sử dụng dịch vụ in Decal giá rẻ tại In Bắc Việt.

Không phải ngẫu nhiên mà in Bắc Việt lại là nơi mà rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin. In Bắc Việt nhận thấy là có một thực tế trong kinh doanh là để phát triển được cần phải có chữ tín. Nên chúng tôi đã đặt chữ tín lên hàng đầu. Khách hàng phải tin tưởng lần đầu tiền thì chắc chắn là sẽ có những lần sau vì mục tiêu là làm ăn lâu dài, tìm kiếm khách hàng thân thiết.

Giá in tại xưởng in Bắc Việt hoàn toàn rẻ hơn so với các công ty in giá rẻ khác tại Hà Nội, tại sao lại có điều này vì chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm đã có rất nhiều tối ưu trong chi phí sản xuất, giảm bớt nhân công, nên sẽ giảm được giá thành in. Chất lượng sản phẩm vẫn ở mức tốt nhé, vì trong hợp đồng các bạn sẽ được chọn loại chất liệu in decal rồi. Nên không có chuyện chúng tôi gian lận trong chất lượng sản phẩm. Nếu kiểm tra sản phẩm sau và trước khi ký hợp đồng là 2 loại khác nhau các bạn hoàn toàn có thể khởi kiện in Bắc Việt nhé.

Mẫu mã tại in Bắc Việt vô cùng đa dạng, khi bạn đến với in Bắc Việt điều đầu tiên các bạn nhìn thấy tại đây là có rất nhiều các bản phẩm đang được trưng bày. Chưa kể khi đến với in Bắc Việt mỗi khách hàng sẽ được một nhân viên thiết kế tư vấn riêng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

CÔNG TY IN BẮC VIỆT CAM KẾT:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm decal.

– Miễn phi thiết kế.

– Được in tại công ty uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm in trên giấy decal sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm decal số lượng nhiều theo tháng

– Chất lượng sản phẩm là tốt nhất trong tầm giá

– Được tư vấn nhiệt tình

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng in có giá trị lớn tại Hà Nội (quận nội thành)

Một số mẫu in decal giá rẻ tại In Bắc Việt

In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 1
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 1
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 2
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 2
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 3
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 3
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 4
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 4
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 5
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 5
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 6
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 6
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 7
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 7
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 8
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 8
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 9
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 9
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 10
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 10
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 11
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 11
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 12
In decal giá rẻ tại hà nội mẫu 12

Nếu các bạn có nhu cầu với các dịch vụ in ấn và thiết kế tại In Bắc Việt xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin decal – tem – nhãncatalog …

Hotline:098.404.1168 – 0964.22.6899

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168