1
Hộp trà bát giác, hộp đựng trà cao cấp - Xưởng In Bắc Việt

Hộp trà bát giác, hộp đựng trà cao cấp – Xưởng In Bắc Việt

Tác dụng của hộp giấy đựng trà

Trong cuộc sống ngày nay trà là một loại đồ uống rất được ưa chuộng dùng để làm quà tặng. Chính vì vậy, ngoài chất liệu và hương vị của trà, thì bao bì, hộp giấy đóng gói sản phẩm rất quan trọng. Hộp trà giúp sản phẩm không bị mốc và lưu hương lâu hơn.

Hộp giấy đựng sản phẩm cũng chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn. Chính vì thế nên ngoài hình dáng, kích thước của hộp bạn cũng cần quan tâm đến hình ảnh, thông tin được in trên hộp trà.

Các thông tin trên hộp phải thể hiện đầy đủ logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm, xuất xứ, nguyên liệu,…Hình ảnh trên hộp phải được in rõ ràng và tạo được ấn tượng riêng biệt cho người nhìn.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hộp trà bát giác – hộp giấy đựng trà:

Hộp trà bát giác cao cấp
In hộp trà bát giác
Hộp trà bát giác
Hộp trà làm từ carton lạnh
  • Thiết kế hộp giấy hình bát giác là một trong những ý tưởng làm bao bì mới mẻ và độc đáo. Kích thước của hộp giấy hình bát giác cũng tương đối rộng rãi và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm bên trong.
  • Bề mặt hộp giấy được thiết kế theo hình bát giác cũng mang đến hiệu ứng in ấn tốt hơn, đảm bảo cung cấp đến người dùng nhiều thông tin cần thiết.
  • Không những vậy, hộp giấy thiết kế theo hình bát giác còn đảm bảo mang đến cho đơn vị kinh doanh một hiệu quả marketing hoàn hảo. Nhờ vậy mà sản phẩm bên trong được nhiều người biết đến.

Những lưu ý khi sản xuất hộp trà bát giác:

  • Bạn cần lưu ý lựa chọn loại giấy phù hợp, đủ chắc chắn và bền để in hộp bát giác, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong được tốt hơn.
  • Bạn cần lựa chọn những chi tiết, hình ảnh và vị trí đặt logo phù hợp trên bề mặt hộp bát giác để khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ về sản phẩm.
  • Kích thước của hộp giấy hình bát giác phải đảm bảo vừa đủ và tương thích với sản phẩm đặt bên trong. Sao cho hộp giấy không bị rách, móp méo sản phẩm hay khiến chúng bị xô xệch.

Xưởng in Bắc Việt chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công các loại hộp trà hình tròn, lục giác, bát giác..
Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ thông tin dưới để chúng tôi được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168