1
In hộp quà Tết cao cấp - Xưởng in Bắc Việt

In hộp quà Tết cao cấp

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về thì việc mua sắm những món quà Tết ý nghĩa, tươi sắc, để chào đón và cầu chúc một năm mới may mắn đến với mọi người, mọi nhà. Bởi tặng quà Tết là việc mang nhiều ý nghĩa mà người tặng luôn muốn gửi đến người nhận lời chúc bình an về sức khỏe, mạnh mẽ cùng cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp…
Không chỉ giá trị món quà việc in hộp quà Tết cũng rất quan trọng, nó thể hiện sự tinh tế của người tặng cũng như giúp món quà trở nên sang trọng, ý nghĩa hơn.
Hộp quà Tết – In Bắc Việt
  • Hộp quà tặng tết giúp gia tăng mối quan hệ tình cảm

Hộp quà tết được sử dụng để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc các nhân viên trong công ty vì vậy một hộp quà tết đẹp sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng và sự chu đáo của quý doanh nghiệp.

  • Tặng hộp quà tết giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Đây chính là sự quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Khi công ty đặt làm hộp quà tết cho doanh nghiệp thường in lên trên hộp quà thông tin về tên công ty, doanh nghiệp, logo, slogan cùng một số thông tin khác.

  • In hộp quà tết giúp doanh nghiệp mang lại lợi nhuận

Trên hộp quà tết sẽ chứa đựng thông tin về công ty và doanh nghiệp, thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của bạn. Họ sẽ tin tưởng mua hàng và cũng sẽ là người truyền thông đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

  • In hộp quà tết giúp tăng sức cạnh tranh, khẳng định vị thế thương hiệu

Từ sự kết hợp của yếu tố quảng bá thương hiệu thành công và nguồn lợi nhuận tăng lên thì hệ quả tất yếu chính là tăng sức mạnh cạnh tranh và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Từ đó để doanh nghiệp nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

  • In hộp đựng quà Tết thuận lợi cho việc di chuyển, mang đi xa, về quê mà vẩn bảo quản và giữ được sự sang trọng của món quà

2. Hộp cứng cao cấp đựng quà Tết

Nắm bắt được xu hướng thị trường, các nhà sản xuất liên tục đưa ra những sản phẩm hộp quà Tết với mẫu mã độc đáo, tiện lợi và bắt mắt. Các loại hộp cao cấp đựng quà Tết có thể là hộp giấy cứng có nắp đậy và các ngăn, bên ngoài luôn được trang trí đẹp mắt và sang trọng. Cũng có những loại hộp sử dụng giấy mềm, tuy nhiên loại hộp này bị mắc một nhược điểm đó là nó không đủ vững chắc để chứa những món quà Tết như rượu, hoa quả,… Bạn có thể thiết kế hoặc lên ý tưởng cho mẫu hộp quà tết của mình sau đó dùng chính mẫu thiết kế đó làm hộp cao cấp đựng quà Tết cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp…

Một hộp quà Tết cao cấp với vẻ ngoài bắt mắt và vô cùng sang trọng sẽ giúp cho những mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết bền chặt và đong đầy yêu thương.

Đa đim in hp quà Tết 2021 giá r ti Hà Ni?

Việc sản xuất hp quà Tết tại xưởng In Bắc Việt luôn được dùng những chất liệu giấy tốt nhất, thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng. Mang phong cách sang trọng và tinh tế khiến người nhận vui lòng với món quà. Còn giúp tăng giá trị sản phẩm món quà đựng bên trong vỏ hộp. Giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Hộp quà Tết cao cấp

 

Hộp quà Tết sản xuất tại In Bắc Việt
Hộp quà Tết cứng rắn, sang trọng
Hộp quà Tết size 36cm*36cm
Hộp quà Tết size 46cm*36cm
Hộp quà Tết cao cấp
Hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa
Hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa
In hộp quà Tết
In hộp quà Tết
Hộp quà Tết cao cấp
Hộp quà Tết cao cấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề in, hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, In Bắc Việt cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin decal – tem – nhãncatalog…liên hệ hotline phía dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168