In hộp tròn, vỏ hộp đựng nhang, in hộp hương - Xưởng in Bắc Việt

In hộp tròn, vỏ hộp đựng nhang, in hộp hương

in hộp đựng nhang

In Bắc Việt chuyên in ấn các loại lon giấy, hộp giấy tròn, hộp giấy hình trụ, hộp giấy dạng ống bằng giấy theo thiết kế riêng, gia công hộp tròn bằng giấy uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi nhận các đơn hàng toàn quốc về hộp giấy tròn như hộp trà tròn, in vỏ hộp nhang, lon giấy đựng thực phẩm, hộp tròn đựng nụ trầm hương cao cấp,… 

Hộp giấy tròn đựng nhang
Hộp giấy tròn đựng nhang
Hộp giấy tròn
Hộp giấy tròn

Sản xuất hộp tròn, vỏ hộp đựng nhang tại Xưởng In Bắc Việt

 • Sản phẩm lon giấy tại có mẫu mã đa dạng từ một lớp ống tới hai lớp ống; giấy nhãn in đa dạng từ giấy mỹ thuật cao cấp đến giấy Kraft.
 • Công nghệ in offset hiện đại, thành phẩm sau in có thể được UV định hình (Spot UV), UV toàn phần, cán gân, ép kim (ép nhũ), dập nổi, dập chìm (embossed and debossed) giúp cho sản phẩm lon giấy ở vị trí đẳng cấp hơn.
 • Lon giấy có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu đựng sản phẩm của khách hàng, thông thường lon giấy sẽ có size tròn 48mm, 65mm, 85mm và 110mm, dự kiến sắp tới có size tròn 300mm.
 • Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng nắp nhựa, nắp thiếc để phù hợp với sản phẩm và đảm bảo độ chắc chắn của hộp giấy.
Hộp giấy hình trụ
Hộp giấy hình trụ
Hộp giấy tròn đựng nhang
Hộp giấy tròn đựng nhang
Hộp tròn đựng nhang
Hộp tròn đựng nhang
Hộp hương hình tròn
Hộp hương hình tròn
Vỏ hộp hương
Vỏ hộp hương
Hộp nhang cao cấp
Hộp nhang cao cấp
In hộp đựng nhang
In hộp đựng nhang

Lợi ích của việc in hộp giấy tròn đẹp

Hộp giấy đựng sản phẩm cũng chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn. Chính vì thế nên ngoài hình dáng, kích thước của hộp bạn cũng cần quan tâm đến hình ảnh, thông tin được in trên hộp. Các thông tin trên hộp phải thể hiện đầy đủ logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm, xuất xứ, nguyên liệu,…Hình ảnh trên hộp phải được in rõ ràng và tạo được cảm xúc cho người nhìn.
Ngay khi nhìn vào hộp người tiêu dùng phải biết bạn đang bán gì và hiểu ngay được tinh thần của sản phẩm, xuất xứ sản phẩm. Bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng trên hộp trà để thu hút người mua. Tốt nhất nếu muốn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng thì bạn nên dựa theo sản phẩm của mình thiết kế theo một phong cách đặc trưng, riêng biệt mà chỉ cần nhìn vào họ đã biết đây là sản phẩm của thương hiệu nào.

Hộp giấy hình tròn ngoài tính thẩm mĩ đẹp, còn gợi cho người sử dụng cái nhìn nhẹ nhàng, thân thiện hơn. Nhưng để làm ra được những chiếc hộp giấy thân thiện, tiện dụng lại có tính thẩm mĩ cao như vậy đòi hỏi cần đến cả một dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ in tiên tiến nhất với những người thợ có trình độ tay nghề cao mà không phải công ty in nào cũng có được.

Hãy đến với In Bắc Việt, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

 • Miễn phí tư vấn và thiết kế in hộp giấy Hà Nội
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
 • Chất liệu in được đảm bảo tuyệt đối
 • In với công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm chất lượng và đẹp
 • Gia công thành phẩm bền, đẹp đúng theo yêu cầu khách
 • Giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội
 • Thời gian in nhanh chóng không phải chờ đợi lâu
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168