Bao bì carton sóng cao cấp, thùng carton size lớn, đựng hàng xuất nhập khẩu - Xưởng in Bắc Việt

Bao bì carton sóng cao cấp, thùng carton size lớn, đựng hàng xuất nhập khẩu

Thùng carton sóng A

Bao bì carton sóng C, sóng BC, hoặc sóng A để dùng dựng hàng hóa size to, đựng hàng trọng lượng lớn, hoặc hàng xuất nhập khẩu. Những loại bao bì này có thể có thể chịu lực phân tán và đâm xuyên tốt giúp bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển dài ngày. Hãy cùng In Bắc Việt tìm hiểu thêm về những loại bao bì này nhé!

Một vài thông số về các loại sóng

  • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm carton sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
  • Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.2 – 4.0 mm. Tần suất sóng là 39 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Giấy carton sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B
  • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 2 lớp sóng B, C. Độ cao sóng giấy 5.4 – 7.0 mm đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
    Sóng giấy carton
    Sóng giấy carton

Các loại bao bì carton sản xuất từ sóng carton

  • Hộp hay thùng carton 3 lớp: Loại hộp này được tạo thành từ 2 lớp giấy cứng và phẳng bên ngoài và 1 lớp carton sóng ở giữa.
  • Hộp carton sóng 5 lớp: Loại thùng carton này được cấu tạo bởi 3 lớp bìa phẳng và 2 lớp sóng với 3 lớp giấy bài cứng và phẳng xen kẽ với 2 lớp carton sóng ở giữa. Đây là loại thùng carton được sử dụng nhiều thứ 2 sau thùng carton 3 lớp bởi chất lượng đảm bảo hơn, giá thành lại phải chăng. 
  • Hộp (thùng) carton sóng 7 lớp: Tương tự 2 loại trên, carton sóng 7 lớp bao gồm tất cả 7 lớp giấy với 2 lớp bìa cứng và phẳng ngoài bề mặt, 2 lớp giấy phẳng lót xen kẽ với 3 lớp carton sóng. Đây là một loại thùng đặc trưng, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mẫu thùng carton 7 lớp này thường được sử dụng để đóng gói các hàng hóa có yêu cầu bảo vệ cực cao, trọng lượng và kích thước cực lớn.
Bao bì carton cỡ lớn
Bao bì carton cỡ lớn
Giấy carton cao cấp
Giấy carton cao cấp

Ứng dụng của bao bì carton cao cấp

Nhờ vào đặc tính chịu lực nén hiệu quả. Và khả năng phân tán lực đồng đều. Nên carton sóng A, BC, C được sử dụng với phổ biến để làm thùng carton cần tính chịu lực cao. Thùng carton sóng có ứng dụng rộng không kém các bao bì khác. Đặc biệt bao bì này có thể đóng gói các hàng hóa nặng và sản phẩm dễ vỡ. Cụ thể là trong các ngành:

+ Các ngành xuất nhập khẩu: Nhu cầu xếp chồng hàng hóa trong thời gian dài lâu thì carton sóng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi sản phẩm thùng carton làm từ sóng tiện lợi, nhỏ gon. Nên dễ đóng gói, vận chuyển.

+ Ngành gốm sứ: Có lẽ ai trong số chúng ta cũng biết các sản phẩm gốm sứ thường rất dễ bị nứt vỡ. Và đó chính là lý do carton sóng được phát huy tác dụng trong lĩnh vực này. Chính giúp đảm bảo sự nguyên vẹn cho sản phẩm gốm sứ được đóng gói bên trong. Không gây hiện tượng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

+ Ngành công nghiệp nặng: Đóng gói các chi tiết nặng như các phụ kiện máy móc, ô tô…

+ Ngoài ra một số ngành khác như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… cũng có thể sử dụng bao bì sóng.

Thùng carton sóng A
Thùng carton sóng A
Bao bì carton giá rẻ
Bao bì carton giá rẻ
In thùng carton size lớn
In thùng carton size lớn
Thùng carton xuất nhập khẩu
Thùng carton xuất nhập khẩu
In bao bì carton tại Hà Nội
In bao bì carton tại Hà Nội

 

Thùng carton sóng BC
Thùng carton sóng BC

Bao bì giấy carton rất đa dụng, được lựa chọn để chứa đựng hàng hóa trong nước và cả xuất khẩu. Song song đó, các sản phẩm được làm từ giấy khác cũng góp phần bảo vệ môi trường, an toàn với con người. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

In Bắc Việt chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thùng carton chất lượng, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của thị trường với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn an toàn trong quá trình bảo quản và vận chuyển .

Mọi thông tin chi tiết mua hàng – đặt hàng – báo giá vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin hộp gỗ, in decal – tem – nhãncatalog …

Hotline: 098.404.1168 – 0977.22.96.96

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn – https://intemhanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginbaobibacviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168