Bao bì carton sóng B, in thùng - hộp carton size vừa - Xưởng in Bắc Việt

Bao bì carton sóng B, in thùng – hộp carton size vừa

Thùng carton sóng E cao cấp

Sóng thùng carton là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp cũng như quyết định đến chất lượng, khả năng chịu và phân tác lực của thùng carton khi sử dụng. Hiện nay, việc sử dụng loại carton sóng B để làm bao bì carton là khá phổ biến. Vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo chất lượng thùng, hộp carton.

1. Thùng carton sóng B là gì?

Sóng B có độ cao sóng giấy 2.2 – 3.0 mm. Tần suất sóng là 47 bước sóng trên 30cm giấy. Độ sai số là 3 bước sóng. Giấy carton sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao nên thường được sử dụng vận chuyển đối với các sản phẩm size vừa có yêu cầu đóng gói cao.

Carton sóng B
Carton sóng B
Thùng carton sóng B
Thùng carton sóng B
Bao bì carton sóng E
Bao bì carton sóng E
Thùng carton size vừa
Thùng carton size vừa
In hộp carton sóng B
In hộp carton sóng B
Thùng carton giá rẻ
Thùng carton giá rẻ
Thùng carton sóng E cao cấp
Thùng carton sóng E cao cấp
Thùng carton 3 lớp sóng E
Thùng carton 3 lớp sóng E

2. Cấu tạo của thùng carton sóng B?

2.1 Lớp giấy mặt ngoài

Lớp giấy mặt ngoài thông thường là lớp giấy Kraft xốp hay còn gọi là giấy bao bì. Giấy Kraft có độ xốp và tính đàn hồi cao giúp bề mặt của thùng carton có khả năng chống xé rách và có độ bền cao.

2.2 Lớp giấy sóng B

Lớp giấy sóng B là thành phần quan trọng nhất để tạo nên những tính chất hoàn hảo của thùng carton. Lớp giấy được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton giúp tăng khả năng chịu lực của các sản phẩm khi đóng gói, từ đó chất lượng thùng carton được gia tăng đáng kể và khả năng bảo vệ sản phẩm càng được tăng cao và an toàn hơn.
Giấy sóng cũng có thể được sản xuất bằng cách tái chế các loại carton cũ hoặc các loại giấy khác.

2.3 Lớp giấy mặt trong

Lớp giấy mặt trong có thể là lớp giấy thô bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực. Lớp giấy trong không cần phải là giấy chất lượng loại 1 như vậy sẽ giảm bớt chi phí làm thùng carton.
Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng cũng có thể lựa chọn làm chất liệu giấy tốt như mặt ngoài để đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của mình.

Nhìn chung các dòng thùng carton đều có cấu tạo bởi 3 thành phần chính như trên. Ngoài ra có thêm một vài những thành phần phụ khác như ghim hoặc keo dán chuyên dụng.

3. Ưu điểm chung của bao bì carton sóng 3 lớp
Cũng giống như hầu hết các sản phẩm carton khác thì thùng carton sóng B cũng có những đặc điểm nổi trội. Cụ thể như sau:

  • Chi phí đầu tư thấp: Chi phí đầu tư cho bao bì carton rất thấp bởi giấy carton có giá thành rất rẻ. Chỉ với vài nghìn đồng là bạn đã có được một thùng carton đóng gói với nhiều khả năng bảo vệ.
  • Trọng lượng rất nhẹ: Nhìn chung giấy carton có khối lượng rất nhỏ. Nó chỉ rơi vào khoảng 150-300g/m2. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng mang sản phẩm đi lại nhiều nơi.
  • Dễ tái sử dụng và tái chế: Thùng carton có thể sử dụng lại nhiều lần để đóng gói sản phẩm hoặc chèn/lót các sản phẩm khi đóng hàng. Đến khi quá cũ thì có thể mang chúng đến nhà máy và tiến hành tái chế.
  • Linh hoạt khi sử dụng: Thùng carton được sản xuất với nhiều những nếp gấp góc cạnh tạo form hộp nên có thể dễ dàng gấp gọn và mở ra. Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lưu kho với số lượng lớn.
  • Thân thiện với môi trường: Với khả năng có thể tái chế và tái sinh thì carton không hề gây hại cho môi trường.

Quý khách đang có nhu cầu về in bao bì carton sóng B hoặc các loại thùng carton khác vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá miễn phí.

CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT

Chuyên các sản phẩm về in hộp cứng cao cấp, in túi giấyin hộp giấyin thùng cartonin hộp cartonin hộp gỗ, in decal – tem – nhãncatalog …

Hotline: 098.404.1168 – 0977.22.96.96

Mail: phuc.inbacviet@gmail.com

Website: https://xuonginbacviet.vn – https://intemhanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginbaobibacviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984041168